QTDND Thái Hoà Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

THƯ CHÚC MỪNG

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Thân gửi: Quý khách hàng và các chị em CBNV Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà, tôi xin gửi đến quý khách hàng, chị em CBCNV tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Các chị em thân mến!

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam luôn là một biểu tượng đẹp, gắn liền với tám chữ vàng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, vượt mọi khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động và công tác.

  Các chị em CBNV thân mến!

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, QTDND Thái Hoà đã tăng trưởng và phát triển vượt bậc, khẳng định vị trí là một trong những Quỹ tín dụng lớn trên địa bàn với hoạt động kinh doanh phát triển nhanh, mạnh, an toàn, hiệu quả.

Ban lãnh đạo Quỹ nhận thấy rằng, để có thể đạt được những kết quả đáng ghi nhận như vậy, các chị em phụ nữ đã luôn biết cách sắp xếp công việc chu toàn, hợp lý sao cho vừa hoàn thành tròn vai trò thiên chức của người phụ nữ – người giữ lửa mái ấm gia đình, vừa hoàn thành công việc cơ quan đang đảm nhận. Chính vì lẽ đó, Ban lãnh đạo Quỹ sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để chị em Phụ nữ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực, sáng kiến hay cho sự phát triển của Quỹ.

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo QTDND Thái Hoà, tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được và xin gửi tới toàn thể chị em lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất.

Một lần nữa, QTDND Thái Hoà xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành đến các nữ khách hàng, các chị em trong Quỹ ngày càng trẻ đẹp, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

                                                  Thân ái

                                                 Phạm An Trung

                                                 Chủ tịch HĐQT

                                                  QTDND Thái Hoà

Bài viết mới nhất

Theo dõi FanPage

Chia sẻ

Contact Us