QTDND Thái Hoà: Đại Hội Đại Biểu Thành Viên Thường Niên Năm 2023 và đón nhận Bằng khen của Liên Minh Hợp Tác Xã Việt Nam

QTDND Thái Hòa: Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2023 thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 17/02/2023, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2023 nhằm tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh năm 2022 và phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2023; bàn và quyết nghị một số vấn đề theo thẩm quyền của Đại Hội.


Chủ trì Hội nghị, có Ông: Phạm An Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông: Hồ Quang Vinh – Giám Đốc; Đại diện cho Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa.


Tham dự Hội nghị, có: Ông: Trần Ngọc Thái – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Nghệ An; Ông: Trần Văn Huy – PCT Liên minh Hợp tác xã tỉnh Nghệ An; Ông: Nguyễn Hữu Tuấn – PGĐ Bảo hiểm tiền gửi tỉnh Nghệ An; Ông: Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng uỷ Phường Hoà Hiếu; Ông: Bùi Văn Lan – Bí thư Đảng uỷ Phường Quang Tiến; Bà: Nguyễn Thị Phúc – PCT UBND Phường Quang Phong; Các Đồng chí lãnh đạo là đại diện của QTDND xã Nghĩa Thuận, QTDND thị trấn Nghĩa Đàn; Các Ông, bà là Thành viên, Thành viên sáng lập, Thành viên làm việc tại QTDND Thái Hòa đã nghỉ hưu; Các Ông, bà là Khối trưởng đại diện cho 28 Khối; 220 thành viên tiêu biểu của Quỹ cùng Phóng viên Truyền thông Thị xã Thái Hoà tham dự và đưa tin.


Ảnh: Toàn cảnh Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2023


Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa được thành lập ngày 04 tháng 11 năm 1995 theo Giấy phép số 12/GP-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Nghệ An. Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Quỹ có địa bàn hoạt động tại 04 Phường, bao gồm: Hòa Hiếu; Quang Tiến; Quang Phong và Long Sơn với 3.257 thành viên. Quỹ có Chi bộ Đảng với 16 Đảng viên trên tổng số 20 CBNV, chỉ đạo định hướng trong mọi hoạt động, hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế của người dân, đặc biệt là trong công tác An sinh xã hội tại địa phương.


Ảnh: Trụ sở chính Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa tại Khối Tân Phú, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An


Năm 2022 vừa qua, về cơ bản các chỉ tiêu đều tăng so với kết quả hoạt động của năm 2021, vượt mức chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. Cụ thể, tính đến thời điểm ngày 31/12/2022: Tổng nguồn vốn: 276,21 tỷ đồng, tăng trưởng 6,04 %, đạt 101,21 % so với kế hoạch; Dư nợ cho vay: 242,86 tỷ đồng, tăng trưởng 7,8 %, đạt 103,16 % so với kế hoạch; Vốn điều lệ: 16,86 tỷ đồng; Vốn huy động của Quỹ: 233,26 tỷ đồng, tăng trưởng 2,66 %, đạt 104,56 % so với kế hoạch.


Ảnh: Ông: Phạm An Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Đọc báo cáo tại Đại hội


Trong năm 2022, HĐQT Quỹ đã điều chỉnh 06 lần đối với lãi suất huy động vốn và 03 lần lãi suất cho vay, tận dụng tối đa mọi nguồn lực để giảm áp lực về lãi suất tiền vay cho thành viên và tăng lãi suất tiền gửi ở mức cao so với thị trường.


Ảnh: Chương trình hỗ trợ vay vốn và gửi tiền với lãi suất ưu đãi tại QTDND Thái Hòa


Thấm nhuần đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, Chi bộ, HĐQT đã nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Qua các đợt vận động của Uỷ ban mặt trận tổ quốc Thị xã Thái Hòa và của các phường trên địa bàn hoạt động, quỹ đều trích Quỹ phúc lợi và kêu gọi CBNV đóng góp tham gia các cuộc vận động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Khuyến học khuyến tài”, “Tết vì người nghèo”, “Quỹ trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi”, “Bát cháo tình thương” nhằm góp phần bình ổn xã hội, giúp đỡ người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Công tác an sinh xã hội được lãnh Lãnh đạo các cấp chính quyền ghi nhận và nhiều lần tuyên dương.


Tại Đại hội, được thừa ủy quyền của Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Ông: Trần Văn Huy – PCT Liên minh Hợp tác xã tỉnh Nghệ An trao bằng khen của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cho tập thể Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa vì những thành tích xuất sắc của Quỹ trong việc đóng góp cho phát triển kinh tế – xã hội và công tác An sinh xã hội.


Ảnh: Bằng khen của Chủ tịch LMHTX Việt Nam vì những thành tích xuất sắc của Quỹ trong việc đóng góp cho phát triển kinh tế – xã hội và công tác An sinh xã hội.


Trong dịp này, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa khen thưởng 30 thành viên, khách hàng vì có thành tích góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của Quỹ. Tại Đại hội, các Đại biểu đều ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Quỹ trong thời gian vừa qua, Quỹ đã duy trì có hiệu quả nguồn vốn và tạo được niềm tin cho người dân khi đến giao dịch.


Ảnh: Ông: Phạm An Trung – Chủ tịch HĐQT & Ông: Hồ Quang Vinh – Giám đốc; Đại diện cho QTDND Thái Hòa khen thưởng 30 Thành viên, khách hàng tiêu biểu


Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Trần Ngọc Thái – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Nghệ An đã bày tỏ sự ghi nhận và vui mừng với những kết quả mà Quỹ đã đạt được và xin chúc Quỹ ngày càng phát triển bền vững. Đại diện cho Đảng ủy Phường Hòa Hiếu, Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những thành tích mà Quỹ đã đạt được trong thời gian vừa qua. Thay mặt cho lãnh đạo 04 phường, ông hy vọng trong thời gian tới, cùng với sự quan tâm của chính quyền các cấp, Quỹ sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển lớn mạnh.


Ảnh: Ông: Trần Ngọc Thái – Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Nghệ An – Phát biểu tại Đại hộiẢnh: Ông: Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy Phường Hòa Hiếu – Phát biểu tại Đại hội


Đại hội nhất trí thông qua nội dung các báo cáo đã được trình bày và giao cho Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát cùng tập thể Cán bộ nhân viên Quỹ căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình để triển khai hoạt động trong thời gian tới.


Một số hình ảnh đẹp tại Đại hội:


Phóng sự

Bài viết mới nhất

Theo dõi FanPage

Contact Us