QTDND THÁI HÒA: HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2024 “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Hoạt động “Hiến máu nhân đạo” từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động An sinh xã hội thường niên, là một nét văn hoá, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa đối với Cộng đồng xã hội

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động Thị xã Thái Hòa về việc tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024, sáng ngày 26/06/2024, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức cho Cán bộ, đoàn viên (CBĐV) tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện.


“Hiến máu nhân đạo” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, đặc biệt đề cao và tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng.


Chương trình đã thu hút gần 1.000 lượt đăng ký tham gia của Đoàn viên Công đoàn các Cơ quan, Đơn vị và Doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Với thông điệp “Cho đi là còn mãi”, những đơn vị máu quý giá từ chương trình sẽ giúp nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch. Tại Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, QTDND Thái Hòa đã đăng ký tham gia với số lượng 10 CBĐV.


Theo dõi fanpage

Bài viết mới nhất

Chia sẻ

Contact Us