QTDND THÁI HÒA: KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2023

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, sáng ngày 30/06/2023, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà phối hợp cùng Phòng xét nghiệm y khoa Thái Hoà LAB tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho Cán bộ nhân viên (CBNV) của Quỹ.

Với mục tiêu chăm lo sức khỏe cho người lao động, được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, sáng ngày 30/06/2023, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà phối hợp cùng Phòng xét nghiệm y khoa Thái Hoà LAB tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV của Quỹ.


Ảnh: Các cán bộ nhân viên của Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà lần lượt chờ nhân viên Phòng xét nghiệm Thái Hòa LAB lấy mẫu máu


Hoạt động Khám sức khoẻ định kỳ là một trong những chính sách phúc lợi dành cho người lao động, được QTDND Thái Hoà triển khai hằng năm với mục đích chăm lo sức khoẻ cho đội ngũ CBNV, đồng thời là sự quan tâm, động viên của HĐQT, Ban lãnh đạo QTDND Thái Hoà đối với CBNV của Quỹ.


Thông qua việc khám sức khoẻ định kỳ, người lao động sẽ theo dõi được tình trạng sức khoẻ của bản thân, tự điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao sức khoẻ và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, kết quả khám sức khoẻ cũng giúp Ban lãnh đạo QTDND Thái Hoà nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động, đưa ra định hướng và sắp xếp công việc phù hợp với mỗi CBNV.


Trong đợt khám sức khoẻ năm nay, QTDND Thái Hoà đã tổ chức xét nghiệm sức khoẻ cơ bản cho toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV của Quỹ với 16 nội dung như: Tầm soát đường huyết, kiểm tra men gan, phát hiện sớm bệnh suy thận, nguy cơ bệnh Gout, tầm soát vi khuẩn HP, tầm soát ung thư, các bệnh lý về tim mạch…


Theo dõi fanpage

Bài viết mới nhất

Chia sẻ

Contact Us