QTDND THÁI HÒA: THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG HỘI DOANH NGHIỆP THỊ XÃ THÁI HÒA NĂM 2023

Xuất sắc vượt qua các cặp đấu mạnh để đến trận bán kết, Đôi thi đấu của Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa đã xuất sắc đạt được Giải Nhì nội dung đôi Nữ và Giải Ba nội dung đôi Nam.

Nằm trong loạt hoạt động chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, vào ngày 07-08/10/2023 vừa qua, Giải Cầu lông Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thị xã Thái Hòa lần VIII – Cúp Agribank Tây Nghệ An năm 2023 – do Hội Doanh nghiệp N&V Thị xã Thái Hòa tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 108 vận động viên Vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên đến từ 29 Cơ quan, Đơn vị và Doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã Thái Hòa.


Giải được tổ chức định kỳ hàng năm và là sân chơi lành mạnh với mục đích nâng cao tinh thần thể thao, sự gắn bó, giải tỏa căng thẳng cũng như tăng cường giao lưu giữa các Doanh nghiệp.


Ảnh: Khai mạc Giải Cầu lông Hội doanh nghiệp Thị xã năm 2023


Hòa chung không khí tích cực và sôi nổi của giải đấu, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa đã tham gia thi đấu giao lưu ở 02 nội dung: đôi nam và đôi nữ. Sau 02 ngày thi đấu liên tục giữa các đội với nhau, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đấu đã luôn thể hiện tinh thần thể thao cao, thi đấu hết mình và đã có những pha cầu đẹp mắt khiến người xem bất ngờ và thích thú.


Ảnh: Các trận cầu thi đấu tại Giải


Xuất sắc vượt qua các cặp đấu mạnh, 02 cặp đôi thi đấu của Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa đã xuất sắc đạt được Giải Nhì nội dung đôi Nữ và Giải Ba nội dung đôi Nam.


Giải Cầu lông Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thị xã Thái Hòa – Cúp Agribank Tây Nghệ An đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm được chủ nhân xứng đáng cho các giải nhất, nhì, đồng giải ba ở các nội dung thi đấu. Xin trân trọng cảm ơn, tạm biệt và hẹn gặp lại tại Giải Cầu lông Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thị xã Thái Hòa năm tới!

Theo dõi fanpage

Bài viết mới nhất

Chia sẻ

Contact Us