QTDND THÁI HÒA: THAM GIA NGÀY HỘI CỦA NỮ ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG THỊ XÃ

QTDND Thái Hòa tham gia Chương trình “Vào bếp đầu Xuân” và “Trình diễn Áo dài” Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hưởng ứng Chương trình hoạt động của Liên đoàn lao động Thị xã Thái Hòa, sáng ngày 03/03/2024, Công đoàn Quỹ tín dụng Thái Hòa cử các Đoàn viên tham gia chương trình “Vào bếp đầu Xuân”“Trình diễn Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


Tham dự Chương trình có đồng chí: Trần Khánh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đại diện Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể Thị xã cùng toàn thể Cán bộ Công đoàn đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động các cơ sở trực thuộc trên địa bàn.


Trong không khí thi đua sôi nổi, cùng với tinh thần đoàn kết, gắn bó, Đoàn viên Công đoàn Quỹ tín dụng Thái Hòa: Phan Thị Quyên (Bếp trưởng) & Trần Thị Sương đã tham dự cùng Đội tuyển đã hoàn thành bài thi với những món ăn ngon, hấp dẫn và vinh dự nhận về Giải Nhì cho Khối Doanh nghiệp.


Nằm trong khuôn khổ của Chương trình, thiết thực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024, Đoàn viên Phan Thị Yến đại diện cho nữ Đoàn viên Công đoàn Quỹ tín dụng Thái Hòa tham dự Chương trình trình diễn Áo dài cùng với sự tham gia của 54 nữ Đoàn viên đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng và nét độc đáo riêng của Áo dài Việt Nam, chương trình đã đem đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng, độc đáo, mang đậm nét đằm thắm, duyên dáng của nữ Đoàn viên Công đoàn Thị xã.


Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa xin trân trọng cảm ơn Liên đoàn Lao động Thị xã Thái Hòa đã mang đến chương trình hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa; xin cảm ơn các Đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia và cổ vũ, góp phần vào sự thành công của chương trình. Trân trọng!


QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN THÁI HÒA

Trụ sở chính: Đường Trần Hưng Đạo, khối Tân Phú, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.


Phòng giao dịch Quang Phong: Khối Chế Biến Lâm Sản 1, phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.


Điểm giao dịch Quang Tiến: Khối Quang Vinh, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Theo dõi fanpage

Bài viết mới nhất

Chia sẻ

Contact Us