QTDND THÁI HOÀ: KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm hình thành và phát triển (1995 – 2023), Ban lãnh đạo QTDND Thái Hòa xin bày tỏ niềm trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV, người lao động của Quỹ cùng quý thành viên, khách hàng, những người đã và đang tiếp tục ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Quỹ.

Là một trong ba Quỹ tín dụng có quy mô hoạt động lớn nhất trong tỉnh Nghệ An, trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay Quỹ có địa bàn hoạt động tại 04 Phường với 3.224 thành viên. Quỹ có Chi bộ Đảng với 16 Đảng viên chỉ đạo định hướng trong mọi hoạt động, hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế của người dân, đặc biệt là trong công tác an sinh xã hội. Những thành quả đó không chỉ đến từ sự nỗ lực, tâm huyết của Ban lãnh đạo, của tập thể CBNV mà còn đến từ sự quan tâm, tín nhiệm, ủng hộ rất lớn từ quý thành viên, khách hàng của Quỹ.


Nhân dịp này, QTDND Thái Hòa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Nghệ An, Đảng uỷ – HĐND – UBND – MTTQ Phường Hoà Hiếu, Quang Tiến, Quang Phong và Long Sơn; Cùng sự phối hợp giúp đỡ của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Bắc trung bộ, Ngân hàng hợp tác Việt Nam chi nhánh Nghệ An. Trân trọng!

Bài viết mới nhất

Chia sẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Us