Tag Archives: QTD Thái Hoà

QTDND Thái Hoà: CHÚC MỪNG NĂM MỚI – GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp tết đến xuân về, QTDND Thái Hoà kính chúc Quý thành viên, khách hàng và gia đình năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an!

QTDND THÁI HOÀ: GIẢM MẠNH LÃI SUẤT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VAY VỐN

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi, từ ngày 13/11/2023 Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa điều chỉnh giảm lãi suất cho vay

QTDND THÁI HOÀ: KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm hình thành và phát triển (1995 – 2023), Ban lãnh đạo QTDND Thái Hòa xin bày tỏ niềm trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV, người lao động của Quỹ cùng quý thành viên, khách hàng, những người đã và đang tiếp tục ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Quỹ.

QTDND THÁI HOÀ: CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Sáng ngày 20/10/2023, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban lãnh đạo và Công đoàn QTDND Thái Hòa tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên của Quỹ.

QTDND THÁI HOÀ: CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-03

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2022), QTDND Thái Hoà xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Bà, mẹ, chị, em phụ nữ – Một nửa xinh đẹp của Thế giới – lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

QTDND THÁI HOÀ: NGƯỜI BỊ NHIỄM COVID-19 SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHỮNG GÌ?

Mỗi ngày trên cả nước vẫn đang ghi nhận hàng chục ngàn ca mắc Covid-19 mới, hầu hết các địa phương đều đang áp dụng cách điều trị F0 tại nhà. Nếu chẳng may bạn mắc phải Covid-19, ngoài các thông tin về biện pháp điều trị, các loại thuốc cần có… bạn có thể nhận được các quyền lợi như sau.

QTDND THÁI HOÀ: HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI TIỀN CHUYỂN KHOẢN NHẦM

Chuyển khoản là phương thức thanh toán giao dịch tiện lợi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không ít trường hợp khách hàng nhỡ tay chuyển tiền nhầm tài khoản của người khác rồi cảm thấy hốt hoảng vì không biết phải xử lý như thế nào. Chuyển khoản nhầm có lấy lại được tiền không? Cách lấy lại như thế nào?

QTDND Thái Hoà: GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 06/02/2022, QTDND Thái Hoà tổ chức “Gặp mặt đầu Xuân – Nhâm Dần 2022” nhằm triển khai nhiệm vụ đầu năm, đồng thời cũng là dịp để CBNV sum họp, gặp gỡ và gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

QTDND Thái Hoà: CHÚC MỪNG NĂM MỚI – NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp tết đến xuân về, QTDND Thái Hoà kính chúc Quý thành viên, khách hàng và gia đình năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an!

QTDND Thái Hoà: THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN – NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp tết đến xuân về, QTDND Thái Hoà kính chúc Quý thành viên, khách hàng và gia đình năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an!

Contact Us