Tag Archives: giấy khen

QTDND THÁI HÒA: VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN TẠI LỄ KỶ NIỆM 19 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 11/10/2023, tại Lễ kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà vinh dự là một trong bảy đơn vị, doanh nghiệp của Thị xã được Chủ tịch UBND Thị xã Thái Hoà trao tặng Giấy khen vì đã có “Thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp phát triển Kinh tế – Xã hội và đóng góp nhiều cho công tác An sinh xã hội”.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN QTDND THÁI HOÀ VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN TẠI LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Chiều ngày 26/07/2021, tại Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm do Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Thị xã Thái Hoà tổ chức, Ông: Trần Văn Dũng – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn QTDND Thái Hoà – đã vinh dự nhận giấy khen tại buổi lễ do Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Thái Hoà trao tặng.

QTDND Thái Hoà họp mặt triển khai công tác đầu xuân 2021

Đã thành thông lệ, vào sáng mùng 6 Tết, QTDND Thái Hoà tổ chức buổi họp mặt đầu xuân để triển khai công tác đầu năm, đồng thời cũng là dịp để CBNV sum họp, gặp gỡ và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất

QTDND Thái Hoà: Trao quà Tết “Xuân Ấm Tình Người”

? Tại buổi lễ, bà Phan Thị Quyên – Ủy viên HĐQT – Đại diện cho QTDND Thái Hòa tặng quà Tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

? Cũng trong dịp này, QTDND Thái Hòa đã phối hợp cùng với lãnh đạo chính quyền địa phương trao quà Tết cho người dân tại 03 Phường còn lại: Hòa Hiếu, Quang Phong và Long Sơn.

QTDND Thái Hoà: Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà trân trọng gửi đến Quý thành viên, khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

QTDND Thái Hoà vinh dự nhận Giấy khen tại Hội nghị tổng kết Quy chế dân chủ

Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà vinh dự là là 01 trong 08 tập thể xuất sắc nhất được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Thị xã Thái Hoà tại Hội nghị Tổng kết Quy chế dân chủ (QCDC) diễn ra vào sáng ngày 26/01/2021 tại Hội trường Thị uỷ Thái Hoà, Thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An.

QTDND Thái Hoà vinh dự nhận Giấy khen trong Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam

Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà là 1 trong 04 tập thể xuất sắc nhất vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Phường Hoà Hiếu trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam

QTDND Thái Hoà vinh dự nhận Giấy khen trong Ngày doanh nhân Việt Nam

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 12/10/2020, tại buổi lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà vinh dự được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND Thị xã Thái Hoà trao tặng do có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ Thuế, góp phần vào thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. 

Contact Us