QTDND Thái Hòa: Đại Hội Đại Biểu Thành Viên Thường Niên Năm 2024 thành công tốt đẹp

QTDND Thái Hòa: Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2024 thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 26/01/2024, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2024 nhằm tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh năm 2023 và phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2024; bàn và quyết nghị một số vấn đề theo thẩm quyền của Đại Hội.


Ảnh: Toàn cảnh Đại Hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2024


Chủ trì Hội nghị, có Ông: Phạm An Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông: Hồ Quang Vinh – Giám Đốc; Đại diện cho Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa.


Tham dự Hội nghị, Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Nghệ An, có: Ông: Trần Minh Hải – Chánh Thanh tra, Ông: Hồ Minh Hưng – Thanh tra viên; Đại diện Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ, Ông: Ngô Quang Huy – Phó giám đốc; Đại diện Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tỉnh Nghệ An, Bà: Hoàng Thị Hoài – Phó phòng tín dụng thành viên; Đại diện Đảng ủy, UBND các Phường, có: Ông: Bùi Văn Lan – Bí thư Đảng uỷ Phường Quang Tiến; Bà: Phan Thị Hoài Thương – PCT UBND Phường Quang Tiến; Ông: Nguyễn Văn Quỳnh – PCT HĐND Phường Hòa Hiếu; Bà: Nguyễn Thị Phúc – PCT UBND Phường Quang Phong; Các Đồng chí lãnh đạo là đại diện của QTDND xã Nghĩa Thuận, QTDND thị trấn Nghĩa Đàn; Đại diện lãnh đạo Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thị xã Thái Hòa; Các Ông, bà là Thành viên, Thành viên sáng lập, Thành viên làm việc tại QTDND Thái Hòa đã nghỉ hưu; Các Ông, bà là Khối trưởng đại diện cho 28 Khối; 215 thành viên tiêu biểu của Quỹ cùng Phóng viên Truyền thông Thị xã Thái Hoà tham dự và đưa tin.


Ảnh: Trụ sở chính Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa tại Khối Tân Phú, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An


Năm 2023 vừa qua, cùng với sự khó khăn chung của suy thoái kinh tế, nhiều tổ chức tín dụng hoạt động trên cùng địa bàn tạo nên sự cạnh tranh trong công tác cho vay và huy động, đòi hỏi Quỹ phải có những chính sách lãi suất, trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ tốt hơn để đáp ứng được với nhu cầu của thị trường. Tính đến thời điểm ngày 31/12/2023, tổng nguồn vốn đạt 264,349 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 213,389 tỷ đồng; huy động tiền gửi đạt 229,48 tỷ đồng.


Ảnh: Ông: Phạm An Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Đọc báo cáo tại Đại Hội


Công tác thu hồi nợ quá hạn, nợ ngoại bảng luôn được Quỹ chú trọng, đến nay Quỹ không có nợ xấu. Ban tín dụng của Quỹ tăng cường công tác thẩm định trước, trong và sau khi cho vay, đảm bảo an toàn vốn.


Ảnh: Ông Hồ Quang Vinh – Giám đốc – Đọc báo cáo tại Đại Hội


Cùng với phương châm hoạt động của mình, Quỹ luôn nâng cao chất lượng phục vụ. Trong năm 2023, HĐQT Quỹ đã điều chỉnh 10 lần đối với lãi suất huy động vốn và 15 lần lãi suất cho vay, tận dụng tối đa mọi nguồn lực để giảm áp lực về lãi suất tiền vay cho thành viên và tăng lãi suất tiền gửi ở mức cao so với thị trường; bên cạnh đó, mức chi trả lợi tức cho cổ đông 8%/năm, đây là một mức chi trả lãi rất cao trong tình hình kinh tế khó khăn hiện tại, đảm bảo quyền lợi của người góp vốn.


Ảnh: Chương trình hỗ trợ vay vốn và gửi tiền với lãi suất ưu đãi tại QTDND Thái Hòa


Quỹ luôn quan tâm thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động theo quy định, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp Thuế hiện hành. Cùng với công tác chuyên môn, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hoà là một trong các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển KTXH trên địa bàn thị xã. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ các cấp, Quỹ trích phúc lợi và kêu gọi CBNV tham gia, đóng góp các cuộc vận động như “Đền ơn đáp nghĩa”, “Khuyến học khuyến tài”, “Tết vì người nghèo”, “Quỹ trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi”, “Bát cháo tình thương” … nhằm góp phần bình ổn xã hội, giúp đỡ người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; công tác An sinh xã hội được Lãnh đạo các cấp chính quyền ghi nhận và nhiều lần tuyên dương.


Trong dịp này, Quỹ tín dụng nhân dân Thái Hòa khen thưởng 30 thành viên, khách hàng vì có thành tích góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của Quỹ. Tại Đại hội, các Đại biểu đều ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Quỹ trong thời gian vừa qua, Quỹ đã duy trì có hiệu quả nguồn vốn và tạo được niềm tin cho người dân khi đến giao dịch.


Ảnh: Ông: Phạm An Trung – Chủ tịch HĐQT & Ông: Hồ Quang Vinh – Giám đốc; Đại diện cho QTDND Thái Hòa khen thưởng 30 Thành viên, khách hàng tiêu biểu


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Ông: Trần Minh Hải – Chánh Thanh tra Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Tỉnh Nghệ An đánh giá cao những thành tích mà Quỹ đã đạt được trong năm vừa qua. Trong thời gian tới, Quỹ cần tiếp tục nâng cao năng lực quản lý điều hành, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, Quỹ cần phát huy tinh thần đoàn kết, cẩn trọng trong công tác kiểm soát, kiểm toán nội bộ nhằm hạn chế rủi ro trong công tác an toàn kho quỹ và cho vay. Ông hy vọng trong thời gian tới, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Quỹ sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển lớn mạnh.Ảnh: Ông: Trần Minh Hải – Chánh Thanh Tra Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Nghệ An – Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội


Ảnh: Ông: Nguyễn Văn Quỳnh – PCT HĐND Phường Hòa Hiếu – Phát biểu tại Đại Hội


Ảnh: Ông: Ngô Quang Huy – PGĐ Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ – Phát biểu tại Đại Hội


Đại hội nhất trí thông qua nội dung các báo cáo đã được trình bày và giao cho Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát cùng tập thể Cán bộ nhân viên Quỹ căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình để triển khai hoạt động trong thời gian tới.


Một số hình ảnh tại Đại Hội:


Phóng sự

Bài viết mới nhất

Theo dõi FanPage

Contact Us